Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi rất được mọi người ưa chuộng từ nam đến nữ và mọi lứa tuổi. Đây là quá trình phẫu thuật định hình hay tạo dáng mũi để hài hòa hơn với gương mặt.

Dịch vụ này còn giúp khắc phục các khuyết điểm khác liên quan đến mũi cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. Tạo sự tự tin khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Nâng mũi sụn sinh học

Thẩm mỹ nâng mũi sụn sinh học là phương pháp phổ biến nhất. Sử dụng sụn nhân tạo để định hình và làm cao sống mũi. Thích hợp với những ai có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi nhỏ gọn nhưng thiếu độ cao trên sóng mũi.

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân chính là sử dụng sụn trong cơ thể chúng ta bao gồm: sụn tai hoặc sụn sườn để sửa cho chiếc mũi có vẻ đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên, trong nâng mũi bọc sụn thì sụn tai được sử dụng phổ biến nhất.

Hiện nay có 2 kỹ thuật nâng bằng sụn tự thân:

Sụn tự thân kết hợp sụn sinh học: Phương pháp này chỉnh sửa đa dạng dáng mũi từ mũi gù, mũi hếch đến thu gọn cánh mũi. Sụn sinh học sẽ dùng để nâng sống mũi và sụn tự thân sẽ dùng để bọc ở phía đầu mũi.

Sụn tự thân 100%: Đối với những bạn có phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng nếu làm phẫu thuật thì sẽ không thể sử dụng sụn nhân tạo mà phải nâng hoàn toàn bằng sụn tự thân. Kết quả cho ra dáng mũi sau nâng đẹp hoàn hảo không tì vết, tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi cấu trúc Elite

Nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tối ưu nhất hiện nay. Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc khác với phương pháp thông thường chỉ có thể nâng cao sóng mũi.

Kỹ thuật này giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc bao gồm: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sống mũi gồ, nâng cao sóng mũi,… Cho dáng mũi đẹp chuẩn độ cao hợp lý, hoàn hảo từ A – Z.

Thu gọn cánh mũi

Đây là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng và không mất quá nhiều thời gian nên chỉ cần gây tê vùng cánh mũi. Cuộc phẫu thuật này có đường mổ nhỏ, không gây sát thương nhiều nên đảm bảo sẽ không để lại sẹo sau khi lành.

Có 2 phương pháp để thực hiện ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi là cắt cánh và cuộn cánh. Tùy vào độ dày của thành mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to là một yếu tố khiến chiếc mũi của bạn trở nên thô kệch và kém duyên. Do đó, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi rất được hội chị em ưa chuộng. Xét theo phong thủy, đầu mũi nhỏ còn giúp cho chủ nhân rinh về tài lộc và sự may mắn trong cuộc sống.

Các bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ thật kỹ lưỡng và đưa ra quyết định nên xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh. Chỉ sau 30 phút bạn sẽ được sở hữu dáng mũi thon gọn, cân đối mà nhiều cô gái hằng mơ ước.

Thẩm mỹ mũi đã chỉnh sửa

Những trường hợp đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng kết quả lại không như mong muốn thì vẫn sẽ được khắc phục bởi những bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Cắt, gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và gương mặt từng người.

Bước 3: Gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn (nếu có). Sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn, tùy vào phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Cách thực hiện cũng khác nhau.

Bước 5: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu vào.

Bước 6: Bác sĩ khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

VIỆN THẨM MỸ SAILING


  • Địa chỉ: 199 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM
  • Hotline: 096 616 3979 – 0918 383 779

CAM KẾT CỦA SAILING


✔️ Hoàn tiền nếu không hiệu quả
✔️ Đội ngũ y bác sĩ , chuyên viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm
✔️ Chế hộ bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp
✔️ Luôn có chương trình đặc biệt dành cho Khách Hàng Thân Thiết

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

DỊCH VỤ LIÊN QUAN