Tư vấn độn cằm, tạo mặt V-Line

Phẫu thuật gọt cằm, độn cằm được thực hiện như thế nào?

Bằng sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong dưới cằm kết hợp động tác cân chỉnh và cố định để cằm vào dáng tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Phương pháp độn cằm phù hợp với những chị em có chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thô, lệch gây mất cân đối trên khuôn mặt. Tùy vào mức độ khuyết điểm cũng như nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm tự nhiên phù hợp nhất.

Các phương pháp độn cằm hiện nay

Hiện nay, ngoài thắc mắc độn cằm được bao lâu thì các phương pháp độn cằm được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu nhất. Sau đây là các phương pháp độn cằm được ưa chuộng hiện nay.

Độn cằm không phẫu thuật

Đây là phương pháp thẩm mỹ rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng cằm và tạo hình cằm V-line. Phương pháp này được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi ưu điểm nhanh chóng, an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là không dao kéo.

Hiệu quả của độn cằm bằng chất làm đầy chỉ duy trì được từ 1 – 2 năm và khách hàng sẽ phải tiêm duy trì để giữ được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc, trước xương cằm, qua môi dưới khoảng 2 – 3 cm. Sau đó tiến hành bóc tách niêm mạc, tạo khoảng trống ở vùng cằm và đưa chất liệu độn (sụn sinh học) vào để tạo hình lại cằm V-line.

Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn áp dụng, cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Độn cằm tự thân (trượt cằm)

Trượt cằm là phương pháp chỉnh sửa cằm V-line bằng cách can thiệp trực tiếp vào xương cằm. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ tách xương hàm, sau đó tiến hành đẩy toàn bộ khối cằm về phía trước hoặc phía sau tùy theo tình trạng khuyết điểm và thay đổi dáng cằm như ý muốn. Phương pháp trượt cằm giúp chỉnh cằm V-line nhanh chóng.

Độn cằm V-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cần được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Tại các bệnh viện thẩm mỹ, viện thẩm mỹ có giấy phép và có bác sĩ chuyên ngành rõ ràng, mọi quy trình đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo yếu tố vô trùng, vô khuẩn từ không gian đến trang thiết bị, dụng cụ.

VIỆN THẨM MỸ SAILING


  • Địa chỉ: 199 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM
  • Hotline: 096 616 3979 – 0918 383 779

CAM KẾT CỦA SAILING


✔️ Hoàn tiền nếu không hiệu quả
✔️ Đội ngũ y bác sĩ , chuyên viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm
✔️ Chế hộ bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp
✔️ Luôn có chương trình đặc biệt dành cho Khách Hàng Thân Thiết

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

DỊCH VỤ LIÊN QUAN