Tư vấn căng da bằng chỉ

Bắt kịp xu hướng thẩm mỹ nội khoa, căng da bằng chỉ hiện là phương pháp nâng cơ mặt, trẻ hóa da được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Căng da mặt bằng chỉ là gì ?

Căng da bằng chỉ (hay còn gọi là căng chỉ collagen, căng chỉ sinh học) là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Như các bạn cũng đã biết, khuôn mặt bị chảy xệ, xuất hiện rãnh nhăn bởi sự sa trễ của các mô mỡ. Thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ sinh học để đưa vào phần mô dưới da.

Khi cấy chỉ vào da, cơ thể chúng ta sẽ ngay lập tức phản ứng lại với vật thể lạ, phản ứng đó kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách thầm lặng. Từ những mấu gai trên thân sợi chỉ là nơi collagen được kích thích nhiều nhất, và đây chính là những điểm neo giữ, treo làn da chảy xệ lên.

Một thời gian sau, sợi chỉ sẽ tiêu đi nhưng collagen và elastin vẫn ở lại, bảo vệ và nâng đỡ da bạn, nhờ đó da có được độ đàn hồi tốt hơn, căng bóng hơn và chậm lão hóa hơn.

Vật liệu chỉ để căng da mặt an toàn hiện nay là chỉ sinh học – một loại chỉ tự tiêu trong thời gian nhất định, có cấu tạo dạng sợi PDO/PLACL rất an toàn khi sử dụng.

Vậy phương pháp này có an toàn không?

Căng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, chỉ có những vết đỏ chân kim do đưa chỉ vào, vết chân kim đó sẽ biến mất sau 1 – 2 ngày. Căng chỉ có thể gây sưng tím nhẹ vùng mặt, nhưng không đáng kể, không sưng tím nhiều như phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hằng ngày của bạn.

Căng da bằng chỉ có thể duy trì hiệu quả trong bao lâu?

Thông thường da bạn sẽ duy trì hiệu quả nâng cơ, căng da trong khoảng 3 – 5 năm. Sau thời gian này, những sợi collagen và elastin đó sẽ yếu kém và dần lão hóa giống như mọi sợi collagen tự nhiên khác dưới da. Bạn có thể tiếp tục căng chỉ để da tiếp tục trẻ hóa.

So với các công nghệ trẻ hóa da hiện nay như ultherapy, thermage, hifu… thì căng da bằng chỉ được đánh giá là hiệu quả duy trì lâu hơn.

Điều cần quan tâm nếu chị em có nhu cầu căng da bằng chỉ là gì?

Khi quyết định căng da mặt bằng chỉ, chị em cần cân nhắc 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này, đó là:

Loại chỉ mà bạn lựa chọn: Loại chỉ chắc chắn, lực căng mạnh giúp giảm thiểu số lượng chỉ cần dùng như chỉ XLine sẽ giúp kéo căng mà không bị đứt chỉ. Từ đó giúp cử động khuôn mặt mềm mại tự nhiên, không đơ cứng khi vừa căng chỉ xong. Bên cạnh đó, hạn chế biến chứng tối đa. Đây là loại chỉ xuất xứ từ Thụy Sĩ, đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) chứng nhận an toàn và hiệu quả cao.

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, khi thực hiện cần kỹ thuật chuẩn xác, khéo léo giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế tổn thương.

VIỆN THẨM MỸ SAILING


  • Địa chỉ: 199 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM
  • Hotline: 096 616 3979 – 0918 383 779

CAM KẾT CỦA SAILING


✔️ Hoàn tiền nếu không hiệu quả
✔️ Đội ngũ y bác sĩ , chuyên viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm
✔️ Chế hộ bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp
✔️ Luôn có chương trình đặc biệt dành cho Khách Hàng Thân Thiết

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

DỊCH VỤ LIÊN QUAN