GIỚI THIỆU VỀ SAILING

Viện Thẩm Mỹ Sailing là phòng khám Đa khoa – Chuyên khoa – Nha Khoa – Viện thẩm mỹ có mã số thuế hoạt động là 0312912160, được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Viện Thẩm Mỹ Sailing hoạt động với phương châm đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Không chỉ giúp chị em phụ nữ tự tin, rạng rỡ hơn mà hơn hết còn hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối.

  • Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Asean 2023 (Asean Top Brands Award 2023)
  • Top 10 Thương Hiệu Việt tại hội nghị Việt Nam – Myanmar 2017 (Viet Nam Myanmar Companion And Development 2017) tổ chức tại Myanmar

Ms. Trần Hoài Thu

Founder Viện thẩm mỹ Sailing

THÔNG ĐIỆP GIÁM ĐỐC

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị dành cho Thấm Mỹ Viện Sailing. Sứ mệnh của Sailing là mang lại trải nghiệm đẹp và tự tin nhất cho phái đẹp. Hãy để Sailing tiếp tục đồng hành chăm sóc và làm đẹp cho bạn, để bạn luôn tự hào về vẻ đẹp của mình.

Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Sailing

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động “Uy tín, chất lượng, hiệu quả”, Sailing không ngừng nổ lực cải tiến dịch vụ nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

UY TÍN

Viện thẩm mỹ Sailing cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ tận tâm, đồng thời hướng đến hình thành văn hóa ứng xử tôn trọng Uy tín trong mối quan hệ giữa Nhân viên – Nhân viên, Nhân viên – Công ty và ngược lại.

CHẤT LƯỢNG

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của Sailing luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.

CẢI TIẾN

Sailing luôn tiên phong cập nhật xu thế phát triển của ngành thẩm mỹ trên thế giới. Đồng thời chú trọng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TỪ ÚC, MỸ

Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% trang thiết bị sử dụng tại Sailing đều được nhập khẩu và luôn được cập nhật thay mới hàng năm. Tính đến năm 2023, Sailing đã cập nhật hơn 100 dịch vụ làm đẹp.

CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Hơn 10+ năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Sailing được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Viện thẩm mỹ Sailing đầu tư trang thiết bị tân tiến, tiện nghi hiện đại. Chú trọng mỹ quan kiến trúc với không gian tông trắng xanh chủ đạo, nội thất sang trọng, thời thượng.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động “Uy tín, chất lượng, hiệu quả”, Sailing không ngừng nổ lực cải tiến dịch vụ nhằm mục tiêu đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.